มินิคอนเสิร์ต ‘Golden Oldies Love song for your Valentine’

20 มิถุนายน 2566

ศูนย์ส่งเสริมพฤฒพลังผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดคอนเสิร์ต Golden Oldies Love Song for Your Valentine เนื่องในวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ 2566 เชิญศิลปินระดับตำนาน คุณนิรันดร์ กิตติกุล แชมป์ Folk Song ประเทศไทยปี 1979 และคุณนิรัตติศัย กิตติกุล แชมป์ Folk Song ประเทศไทยปี 1970 มาบรรเลงเพลงขับกล่อมผ่อนคลายด้วยดนตรีสด สร้างความสนุกสนานและผ่อนคลายใต้บรรยากาศริมแม่น้ำปิง ณ ลานกิจกรรม ศูนย์ส่งเสริมพฤฒพลังผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวขอบคุณและกล่าวปิดการแสดง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พญ. สหัทยา ไพบูลย์วรชาติ ที่ปรึกษาศูนย์ส่งเสริมพฤฒพลังผู้สูงอายุฯ กล่าวรายงานและกล่าวต้อนรับ พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ นพ. ชัยวัฒน์ บำรุงกิจ รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมพฤฒพลังผู้สูงอายุฯ

ในวันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 17.00 น. ณ ลานศาลารวมใจ ศูนย์ส่งเสริมพฤฒพลังผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่