20 มิถุนายน 2566

ศูนย์ส่งเสริมพฤฒพลังผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2565 ดาวเต้นบาสโลบ ตัวแทนจากศูนย์ส่งเสริมพฤฒพลังผู้สูงอายุ ร่วมโชว์ในพิธีเปิดงาน "คนไทยมีดี เฟสติวัล 2022" จัดโดย โครงการ เกษียณมีดี วิทยาลัยการเรียนรู้ตลอดชีวิต บรรยากาศครึกครื้น โดยได้เชิญชวนให้ผู้เข้าร่วมงาน ร่วมออกสเต็ป เต้นรำ ออกกำลังกายกันอย่างสนุกสนาน

นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมต่างๆมากมาย อาทิ
ชมดนตรีโฟลก์ซองและการแสดงร่วมสมัยในบรรยากาศเคล้าลมหนาวสุดฟิน
ช็อปของดีจากพี่ๆวัยเก๋า 17 จังหวัดภาคเหนือ ชิมอาหารเครื่องดื่ม ที่คัดสรรอย่างดีมาไว้ที่นี่ที่เดียว

ณ.ลานสังคีต (ลานควายยิ้ม) ติดกับอ่างแก้ว มหาวิทยาลัยเชียงใหม