Guangzhou Nansha Government เยี่ยมเยือนคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

ผศ.ดร.แผ่นดิน อุนจะนำ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วย ผศ.กานต์ คำแก้ว อาจารย์ประจำคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และ อ.อรช บุญ-หลง อาจารย์พิเศษคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร Guangzhou Nansha Government นำโดย Mrs. Lu Hui, Director of Guangzhou Nansha Culture, Radio, Television, Tourism and Sports Bureau และ Mr. Zhao Yang, President of Guangzhou Nansha District Association of Trade in Services พร้อมคณะ ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือน คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมทั้งหารือความร่วมมือทางวิชาการ และการพัฒนา Guangzhou Nansha District ในอนาคต เมื่อวันพุธที่ 30 สิงหาคม 2566 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่