ทีมกุหลาบพันปี Singing for Life ในงานแสงยี่เป็ง จุดประกายเทศกาลเมืองเชียงใหม่ 6 พฤศจิกายน 2565

20 มิถุนายน 2566

วันที่ 6 พฤศจิกายน 2565 นักร้องทีมกุหลาบพันปี จากศูนย์ส่งเสริมพฤฒพลังผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกิจกรรมเทศกาล ในงานแสงยี่เป็ง จุดประกายเทศกาลเมืองเชียงใหม่ ของชุมชน ณ ชุมชนล่ามช้าง นอกจากจะได้ประชาสัมพันธ์ศูนย์ส่งเสริมพฤฒพลังผู้สูงอายุ มช. แล้ว ยังได้มอบความสนุกสนาน เพลิดเพลิน เชิญชวนคนในชุมชนและนักท่องเที่ยวมีส่วนร่วมกิจกรรมทั้งร้อง ทั้งรำ เป็นที่สนุกสนาน โดยงานนี้จัดโดยโครงการจัดตั้งศูนย์ล้านนาสร้างสรรค์ และคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภายใต้กรอบการวิจัย “การพัฒนาเมืองแห่งการเรียนรู้ (Learning City) สนับสนุนจาก #บพท.