คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดโครงการ Smart CMU Nurse Researcher หัวข้อ: CMU-TRL เรื่อง "ความรู้และกลยุทธ์การจัดการทรัพย์สินทางปัญญากับการสร้างสรรค์ผลงานทางวิชาการ" โดยมี ดร.สรรพวรรธ วิทยาศัย ผู้จัดการหน่วยจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและสิทธิประโยชน์ สำนักงานบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากร ได้รับความสนใจจากคณาจารย์ของคณะฯ เข้าร่วมรับฟังเป็นจำนวนมาก ณ ห้องเรียนศตวรรษที่ 21 อาคาร 2 คณะพยาบาลศาสตร์ เมื่อวันพุธที่ 16 พฤศจิกายน 2565