ให้การต้อนรับเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐสิงคโปร์ประจำประเทศไทยเยี่ยมชมโครงการ Smart City

2 มีนาคม 2566

ผศ.ดร.ธัญญานุภาพ อานันทนะ รองอธิการบดี มีกำหนดให้การต้อนรับ H.E. Mr. Kevin Cheok (นายเควิน ฉ็อก) เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐสิงคโปร์ประจำประเทศไทย พร้อมคณะจำนวน 4 ท่าน ประสงค์จะขอเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เพื่อเยี่ยมชมโครงการ Smart City ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมรับฟังความก้าวหน้าของโครงการ และหารือโอกาสความร่วมมือทางธุรกิจระหว่างบริษัทในสิงคโปร์และไทย ในวันพฤหัสบดีที่ 2 มีนาคม 2566 เวลา 09.30 น. ณ ห้องพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่