พิธีมอบประกาศนียบัตรอบรมหลักสูตรผู้ดูแลผู้สูงอายุสำหรับมัคคุเทศก์ที่ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 รุ่นที่ 1

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานพิธีปิดและมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้เข้าร่วมโครงการพัฒนาและฝึกอบรมหลักสูตรผู้ดูแลผู้สูงอายุสำหรับมัคคุเทศก์ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (COVID-19) รุ่นที่ 1 ระหว่างวันที่ 22 มีนาคม – 2 เมษายน 2564 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรพงษ์ เลิศทัศนีย์ ที่ปรึกษาอาวุโสโครงการเมดิโคโพลิสเชียงใหม่ ภายใต้ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (องค์การมหาชน) คุณมานพ แซ่เจีย นายกสมาคมมัคคุเทศก์เชียงใหม่ คุณพัลลภ แซ่จิว ประธานสภาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเชียงใหม่ สมาคมสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่และหอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมเป็นเกียรติในพิธี ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคาร 4 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 2 เมษายน 2564