ติดตามความก้าวหน้านักศึกษาหลักสูตรปริญญาเอกสาขาสังคมศาสตร์ (นานาชาติ) โครงการปริญญาเอกกาญนาภิเษก (คปก.)

คณะสังคมศาสตร์

รองศาสตราจารย์ ดร.อรัญญา ศิริผล คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เดินทางเพื่อติดตามความก้าวหน้าในฐานะอาจารย์ที่ปรึกษาของ นางสาวนาริตา ชัยธิมา นักศึกษาหลักสูตรปริญญาเอกสาขาสังคมศาสตร์ (นานาชาติ) โครงการปริญญาเอกกาญนาภิเษก (คปก.) และพบปะหารือความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับ Faculty of Law and Sociology, Yunnan Normal University คุนหมิง สาธารณรัฐประชาชนจีน ในระหว่างวันที่ 24–25 พฤษภาคม 2566