อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

กลับมาอีกครั้ง!! กับการเปิดประตูสู่การเป็น Startup  Entrepreneurial Ecosystem Development SEASON 3!!!
โครงการที่เปิดโอกาสให้ลองทำ ลองคิด ใช้ชีวิตแบบสตาร์ทอัพ !! อยากเป็น Startup แต่ไม่รู้ทำยังไง มาพบกับกิจกรรมสุดเข้มข้น

Stage 1: Workshop 30 ชั่วโมง
เข้าร่วมเวิร์กชอปสุดเข้มข้น ลองคิดแบบวิถีสตาร์ทอัพ เริ่มตั้งแต่กระบวนการ Design Thinking / ปั้น Business Model / ฝึก Pitching นำเสนอผลงาน
Stage 2: Pitching Selection
นำเสนอไอเดียธุรกิจกับคณะกรรมการ เพื่อคัดเลือกทีมที่ได้ไปต่อ
Stage 3: Consultation & Prototype Development
ลองทำแบบสตาร์ทอัพ เข้ารับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ พัฒนาให้เกิดเป็นธุรกิจที่มีศักยภาพอย่างแท้จริง พร้อมรับเงินทุนสนับสนุนทำผลิตภัณฑ์ต้นแบบ
สูงสุด
100,000 บาท/ธุรกิจ

คุณสมบัติผู้ร่วมโครงการ

1. เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปริญญาตรี / โท / เอก หรือศิษย์เก่าที่จบการศึกษาไม่เกิน 10 ปี
  2. มีทีม 2 - 5 คน
  3. มีแนวคิดอยากพัฒนาธุรกิจเทคโนโลยี

สมัครเข้าร่วมโครงการตั้งแต่วันนี้ - 31 กรกฎาคม 2565
เริ่มกิจกรรมปลายเดือนสิงหาคม นี้

รายละเอียดเพิ่มเติมและใบสมัคร คลิก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร. 099 243 5550 (นิ้งหน่อง)
Line id: nnhcinsoul