มอบช่อดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสได้รับรางวัลจากหน่วยงานภายนอก ตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น และ ตำแหน่งทางการบริหาร

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานมอบช่อดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีแก่อาจารย์ของคณะฯ เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลจากหน่วยงานภายนอก  ได้รับตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น และ ได้รับตำแหน่งทางการบริหาร ในที่ประชุมคณะกรรมการบริหารประจำคณะฯ ครั้งที่ 3/2566 ณ ห้องประชุมสมจิตต์ ภาติกร อาคาร 1 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม 2566

รายนามของอาจารย์ผู้เข้าร่วมรับการแสดงความยินดี จำนวน 9 ท่าน ได้แก่

1. ศาสตราจารย์ ดร.ภัทราภรณ์ ภทรสกุล ได้รับตำแหน่งทางวิชาการ "ศาสตราจารย์"และ รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น “แคแสดชูช่อ ครบรอบ 40 ปี” ประเภทศิษย์เก่าที่สำเร็จการศึกษา (ระดับปริญญาตรี รุ่นที่ 3) คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุจาธร อินทรตุล ได้รับตำแหน่งทางวิชาการ "ผู้ช่วยศาสตราจารย์"
3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิตตวดี เหรียญทอง ได้รับตำแหน่งทางวิชาการ "ผู้ช่วยศาสตราจารย์"
4. รองศาสตราจารย์ ดร.นัทธมน วุทธานนท์ ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ด้านการส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม ประจำปี 2565
5. รองศาสตราจารย์ ดร.วันชัย เลิศวัฒนวิลาศ ได้รับเกียรติบัตรผู้มีผลงานดีเด่น ด้านการพยาบาล เพื่อการดูแลผู้ป่วยและผู้รับบริการในสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 (สมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทยฯ สาขาภาคเหนือ)
6. รองศาสตราจารย์ ดร.เดชา ทำดี ได้รับรางวัลบุคคลต้นแบบ CSR CM จาก ศูนย์ส่งเสริมความรับผิดชอบต่อสังคมของภาคธุรกิจ จังหวัดเชียงใหม่
7. รองศาสตราจารย์ ดร.วณิชา พึ่งชมภู ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ด้านผลงานเด่น ประจำปี 2565 และ ได้รับรางวัลอาจารย์ที่มีวิธีปฏิบัติที่ดีด้านการจัดการเรียนรู้แบบใหม่ “รายวิชา CMU MOOC ดีเด่น ด้านการส่งเสริมการวิจัยทางสุขภาพ” จาก ศูนย์นวัตกรรมการสอนและการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
8. รองศาสตราจารย์ ดร.จิราภรณ์ เตชะอุดมเดช ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ด้านผลงานดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2564 จาก มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
9. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐธยาน์ สุวรรณคฤหาสน์ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่