13 มีนาคม 2564

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมการสัมมนา เรื่อง "ร่วมพลิกโฉมมหาวิทยาลัย พร้อมเดินหน้าสู่อนาคต" เพื่อให้สถาบันอุดมศึกษาของไทยเกิดการเปลี่ยนแปลง สามารถผลิตบัณฑิตที่มีความเป็นเลิศ สอดคล้องต่อความต้องการของประเทศ ซึ่งจะนำไปสู่การยกระดับคุณภาพชีวิตประชากรและขับเคลื่อนประเทศไทยไปสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืนในอนาคต ซึ่งกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) จัดขึ้น โดยมีผู้บริหาร อาจารย์ ตลอดจนบุคลากร มหาวิทยาลัยในพื้นที่ภาคเหนือ ร่วมการสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ห้องประชุมดอยหลวง โรงแรมแคนทารี่ ฮิลล์ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2564