กาดนัดพยาบาล มช. กลับมาแล้ว!!

7 ธันวาคม 2565

คณะพยาบาลศาสตร์

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องของเสียงมหาชน "กาดนัด@พยาบาล มช." ส่งมอบความสุขจาก New Normal สู่ Next Normal
.
ประเดิม Shopping เดือนธันวาคม วันที่ 26 - 27 ธันวาคม 2565 ระหว่างเวลา 07.00 - 19.00 น.
.
ณ โดยรอบสนามกีฬาและลานฉำฉา (หลังหอพักนักศึกษาพยาบาล) คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
.
แหล่งรวมความสุขครบครันทันสมัยที่นี่ที่เดียว หากคิดถึงกันพลาดไม่ได้นะคะ!!
.
อย่าลืมนำถุงผ้ามาจับจ่ายเพื่อช่วยลดโลกร้อนและสวมหน้ากากผ้า/หน้ากากอนามัยปลอดภัยโควิด 19

***กาดนัด@พยาบาล มช. จัดทุกวันจันทร์และวันอังคารสัปดาห์สุดท้ายของเดือน***