CMUBS ใส่ใจสุขภาพบุคลากร จับมือศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ มช. จัดอบรมให้ความรู้ “Office Syndrome รู้ไว้ ห่างไกลโรคที่เกิดจากงาน”

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 19 กรกฎาคม 2566 คณะบริหารธุรกิจ จับมือศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดอบรมให้ความรู้แก่บุคลากรในคณะฯ ในหัวข้อ “Office Syndrome รู้ไว้ ห่างไกลโรคที่เกิดจากงาน” ณ ห้องประชุม 3 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมเชิญอาจารย์ นายแพทย์พีระสัก อัศวนพคุณ อาจารย์แพทย์ประจำสาขาวิชาอาชีวเวชศาสตร์ ภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับกลุ่มอาการสัญญาณเตือนของ Office Syndrome รวมถึงผลกระทบที่เกิดขึ้นต่อสุขภาพ และแนวทางการป้องกันดูแลเพื่อให้บุคลากรมีสุขภาวะที่ดี ตลอดจนมีสภาพจิตใจที่พร้อมต่อการทำงานอย่างมีความสุข ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ