ศูนย์บริการพยาบาล มช. เปิดการอบรม เรื่อง การเตรียมพยาบาลเพื่อดูแลผู้ป่วยวิกฤต ผ่าน Zoom Meeting

คณะพยาบาลศาสตร์

ศูนย์บริการพยาบาล คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีเปิดการอบรมระยะสั้น เรื่อง การเตรียมพยาบาลเพื่อดูแลผู้ป่วยวิกฤต โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธาน รองศาสตราจารย์ฉวีวรรณ ธงชัย ประธานโครงการฯ และ ผู้อำนวยการศูนย์บริการพยาบาล กล่าวรายงานและกล่าวต้อนรับ การอบรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19 - 23 เมษายน 2564 ผ่าน Zoom Meeting เพื่อเป็นการส่งเสริมการศึกษาต่อเนื่องทางการพยาบาลให้เป็นไปอย่างเหมาะสมและสอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบันตามรูปแบบของการประชุมในวิถีชีวิตใหม่ (New Normal) ผู้เข้าร่วมอบรมประกอบด้วยพยาบาลวิชาชีพหน่วยงานภาครัฐและเอกชนจากทั่วประเทศ จำนวน 334 คน