ต้อนรับกงสุลกิตติมศักดิ์สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมัน ประจำเชียงใหม่

23 ธันวาคม 2563

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับMr. Sebastian Schmidt กงสุลกิตติมศักดิ์สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมัน ประจำเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ และหารือเกี่ยวกับความร่วมมือด้านการศึกษาและวัฒนธรรมในอนาคตกับผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตลอดจนปรึกษาหารือและแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นในด้านต่างๆ ณ ห้องรับรอง อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 23 ธันวาคม 2563