CAMT จัดกิจกรรมหารือความร่วมมือ เพื่อพัฒนาโครงการทางเทคโนโลยีการท่องเที่ยว

20 ธันวาคม 2566

วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมหารือความร่วมมือภายใต้โครงการริเริ่มเชื่อมโยงความร่วมมือด้านวิชาการ วิจัย และนวัตกรรม (Seed International Initiatives) เพื่อพัฒนาโครงการสำหรับการวิจัยทางเทคโนโลยีการท่องเที่ยว (Tourism Tech) นำโดยกลุ่มวิจัย Sustainable Tourism Technology จากวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี Assistant Prof. Miklos Gabor สาขาการจัดการนวัตกรรมจาก E?tv?s Lor?nd University (ELTE) ประเทศฮังการี ผศ.ดร.จิตรลดา ปิ่นทอง และอาจารย์ ดร.ธนพล อินประเสริฐกุล สาขาวิชาการท่องเที่ยวและโรงแรม คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยบูรพา รศ.ดร.ศุภวัตร มีพร้อม และอาจารย์ ดร.พงษ์พันธ์ ศรัทธาทิพย์ สาขาวิชาการจัดการธุรกิจบริการและอีเว้นท์ คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น เมื่อวันที่ 12-15 ธันวาคม 2566