ต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาพยาบาลจาก Faculty of Global Nursing, Otemae University

คณะพยาบาลศาสตร์

เมื่อวันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฑารัตน์ มีสุขโข รองคณบดีด้านวิจัย นวัตกรรม และบูรณาการพันธกิจสากล คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาพยาบาล จำนวน 12 คน จาก Faculty of Global Nursing, Otemae University ภายใต้โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและอาจารย์ระหว่างสถาบัน ระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคม 2566 ณ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รายนามจาก Faculty of Global Nursing, Otemae University ประกอบด้วย Prof. Suzui Emiko, Dean of the Faculty of Global Nursing และ Prof. Shimazawa Kyoko, Lecturer นักศึกษาพยาบาลชั้น ปีที่ 3 ได้แก่ Ms. Kawasaki Sara, Ms. Kikuchi Eriko, Ms. Kodama Moe, Ms. Sato Yukino, Ms. Nakanishi Reo, Ms. Nose Asuka, Ms. Fukuda Saki, Ms. Mai Nozomi, Ms. Mizogami Kyo และ Ms. Yano Anna