ต้อนรับเอกอัครราชทูตแคนาดาประจำประเทศไทย

13 กุมภาพันธ์ 2563

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ ฯพณฯ ดร.ซาราห์ เทย์เลอร์ เอกอัครราชทูตแคนาดาประจำประเทศไทย ในโอกาสที่มาเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และปรึกษาหารือแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นในด้านต่างๆ เกี่ยวกับศิษย์เก่าที่เรียนจบจากประเทศแคนาดา การให้ทุนศึกษาต่อของรัฐบาล ความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และประเทศแคนาดา ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563