สถาบัน ฯ จัดกิจกรรม CSR ให้กับโรงเรียนวัดดอนจั่น

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ

วันที่ 19 สิงหาคม 2565 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ดร.คงศักดิ์ บุญยะประณัย รองผู้อำนวยการสถาบันฯ จัดกิจกรรมบริการชุมชนเนื่องในโอกาสครบรอบ 55 ปีแห่งการสถาปนา สถาบันฯ (CSR) โดยได้จัดกิจกรรมให้กับนักเรียนโรงเรียนวัดดอนจั่น ต.ท่าศาลา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ในกิจกรรมประกอบด้วยฐานให้ความรู้ จำนวน 6 ฐาน จัดกิจกรรมโดยนักวิจัยและผู้ช่วยนักวิจัยจาก ศูนย์วิจัยทั้ง 3 ศูนย์วิจัย และ หน่วยสนับสนุนงานวิจัย ของสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ประกอบด้วย
- ฐานบิงโกเอชไอวี
- ฐาน Nutrition Lab for kids
- ฐานสายไหมพาเพลิน
- ฐานโรคไข้เลือกออก
- ฐานโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์และการใช้ถุงยางอนามัย
-ฐานสารเสพติด
โดย มีคณะครูและนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 150 คน