12 มิถุนายน 2566

คณะสังคมศาสตร์

รองศาสตราจารย์ ดร.อรัญญา ศิริผล รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เดินทางไปเยือน ณ Xiamen University เพื่อแลกเปลี่ยนองค์ความรู้และหารือเรื่องความร่วมมือกิจกรรมทางวิชาการ และบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการที่จะดำเนินการร่วมกันในอนาคต ณ School of Sociology and Anthropology, Xiamen University สาธารณรัฐประชาชนจีน ในระหว่างวันที่ 30-31 พฤษภาคม 2566