คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงานมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2565

คณะเภสัชศาสตร์

เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณแด่คณาจารย์ บุคลากร ที่ได้ปฏิบัติงานด้วยความวิริยะ อุตสาหะ ซื่อสัตย์สุจริต สร้างคุณงามความดีตลอดระยะเวลาที่ปฏิบัติงานที่ผ่านมา จนถึงวันเกษียณอายุราชการ

ซึ่งภายในงานก็ได้มีกิจกรรมหลายกิจกรรมไม่ว่าจะเป็น การรับชมการฟ้อนขันดอก, การรับมชมวิดีทัศน์ผู้เกษียณฯ, การแลกเปลี่ยนและถ่ายทอดความรู้สึกของผู้เกษียณอายุราชการให้กับคณาจารย์และบุคลากรที่เข้าร่วมแสดงความยินดี และการมอบดอกไม้เพื่อแสดงความยินดีกับผู้เกษียณอายุราชการ โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความเรียบง่าย ความยินดี และความรู้สึกอันงดงามที่คณาจารย์ บุคลากร และผู้เกษียณอายุราชการ มีต่อกันและกัน เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2565 เวลา 14.00 – 16.30 น. ณ โถงงานบริหารทั่วไป คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
#เภสัชมช #เกษียณ #งานมุทิตาจิต