19 มิถุนายน 2566

เมื่อวันจันทร์ที่ 31 ตุลาคม 2565 เวลา 15.00 น. คุณพัชรี ใบยา อุตสาหกรรมจังหวัดเชียงใหม่ เข้าเยี่ยมชมการให้บริการต่าง ๆ ของศูนย์ส่งเสริมพฤฒพลังผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีคุณเบญญาภา ชีวะเกตุ ผู้แทนผู้อำนวยการศูนย์ฯ ให้การต้อนรับ นอกจากนี้ คุณพัชรี ใบยา อุตสาหกรรมจังหวัดเชียงใหม่ ยังเข้ารับบริการตรวจสุขภาพฟัน ของคลินิกทันตกรรม ศูนย์ส่งเสริมพฤฒพลังผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่