Pre-conference workshop การประชุมนานาชาติ “The 15th International Conference of Asian Society of Conservation Medicine”

คณะสัตวแพทยศาสตร์

ศ.น.สพ.ดร.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดภาคปฏิบัติการ (Pre-conference workshop) ในการประชุมนานาชาติ “The 15th International Conference of Asian Society of Conservation Medicine” เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2565 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประกอบด้วย Reptile Clinical Pathology Workshop- Keys to success disease diagnosis และ Elephant Endotheliotropic Herpesviruses (EEHV): Clinical hematology ซึ่งมีผู้เข้าร่วมกว่า 40 คน จากนานาประเทศ

โดยการประชุมนานาชาติดังกล่าวจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 25-28 ตุลาคม 2565 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ และสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเป็นการเสริมสร้าง และเป็นโอกาสแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวข้องกับการรักษาสัตว์ (Animal Medicine) เวชศาสตร์เชิงอนุรักษ์ (Conservation medicine) และสุขภาพหนึ่งเดียว (One health) ให้กับผู้ที่เข้าร่วมในระดับนานาชาติ