CMUBS จัดสัมมนาแบ่งปันประสบการณ์ Business School กับการอยู่รอดในยุคปัจจุบัน ให้สอดคล้องกับบริบทโลก

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 7 ก.พ. 2566 ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ นำผู้บริหารคณะฯ ร่วมสัมมนาแลกเปลี่ยนแนวคิดและความคิดเห็นในการขอมาตรฐานการรับรองการศึกษาระดับนานาชาติจาก AMBA and BGA กับ PROF. DR. BODO B. SCHLEGELMILCH ประธานกรรมการบริหารสมาคม MBA (CHAIR (& TRUSTEE), INTERNATIONAL MANAGEMENT BOARD: AMBA (ASSOCIATION OF MBAs)) และประธานกรรมการบริหารสมาคมธุรกิจบัณฑิต (CHAIR (& TRUSTEE), INTERNATIONAL MANAGEMENT BOARD: BGA (BUSINESS GRADUATES ASSOCIATION)) ประเทศอังกฤษ ณ ห้องประชุมหกเหลี่ยม ชั้น 2 คณะบริหารธุรกิจ เพื่อสร้างความเข้าใจเกณฑ์การประเมินมาตรฐาน รวมถึงเป็นข้อมูลในการนำมาใช้ร่วมหาแนวทางในการยกระดับคุณภาพการศึกษา หลักสูตร และการดำเนินงานของคณะให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

เวลา 13.30 น. วันเดียวกัน CMUBS จัดเสวนาหัวข้อ “THE FUTURE OF MANAGEMENT EDUCATION AND THE ROLE OF BUSINESS SCHOOL” แก่คณาจารย์คณะฯ โดยเชิญ PROF. DR. BODO B. SCHLEGELMILCH เป็นวิทยากรบรรยายในรูปแบบ Hybrid Seminar เพื่อแบ่งปันประสบการณ์ในการบริหารจัดการ Business School ให้สามารถดำเนินกิจการต่อไปและสอดคล้องกับบริบทของโลกในปัจจุบัน
ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ