ดร.หรรษา เทียนทอง ศิษย์เก่าดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ (คณะพยาบาลศาสตร์) เนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2563

คณะพยาบาลศาสตร์

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีแสดงความยินดีแก่ ดร.หรรษา เทียนทอง หัวหน้าฝ่ายการพยาบาล และ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ในโอกาสที่ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ (คณะพยาบาลศาสตร์) เนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2563 โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.วิภาดา คุณาวิกติกุล คณบดี เป็นประธาน ภายในพิธีได้รับเกียรติจากอดีตผู้บริหาร อาจารย์อาวุโส หัวหน้าฝ่ายการพยาบาล ศูนย์ศรีพัฒน์ ผู้แทนสมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทยฯ สาขาภาคเหนือ นายกสมาคมศิษย์เก่าพยาบาลศาสตร์ นายกสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้บริหารจากฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรของคณะฯ ร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องประชุมสมจิตต์ ภาติกร อาคาร 1 คณะพยาบาลศาสตร์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563