คณะบุคคลร่วมแสดงความยินดีแด่ ผศ.ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะบุคคลและผู้แทนจากหน่วยงานภายในและภายนอกคณะฯ ที่เดินทางมามอบของที่ระลึกและช่อดอกไม้เพื่อร่วมแสดงความยินดี ในโอกาสเข้าดำรงตำแหน่งคณบดีคนใหม่ ฯ ณ ห้องรับรอง สำนักงานคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ อาคาร 4 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่