ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะวิทย์ มช. ที่ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา ณ Korea Maritime and Ocean Universityสาธารณรัฐเกาหลี

คณะวิทยาศาสตร์

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา ณ Korea Maritime and Ocean University สาธารณรัฐเกาหลี