14 พฤศจิกายน 2566

วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม CAMT OPEN HOUSE OPEN HEART 2023 “เปิดบ้าน เปิดใจ เปิดความรู้ใหม่ด้านไอที” ให้นักเรียนที่สนใจเข้าเยี่ยมชม ห้องเรียนห้องปฏิบัติการ ของวิทยาลัยฯ ตลอดจนการนำเสนอของรุ่นพี่จากแต่ละสาขา ได้แก่ MetaEd, Game Streaming, Animation, 3D Printing, Software Engineering, Modern Management & IT และ Digital Industry Integration เพื่อเป็นแนวทางในการเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี โดยมีกิจกรรม Workshop เรียนรู้พื้นฐานทางด้านเทคโนโลยี ให้นักเรียนได้เปิดประสบกาณ์ ค้นหาความถนัดของตนเอง อีกทั้งยังมีกิจกรรมให้นักเรียนร่วมสนุก อาทิ ประกวดแต่งกาย Cosplay เพื่อชิงเงินรางวัล, ถนน Art Street พื้นที่โชว์ไอเดีย สุดสร้างสรรค์ พร้อมบูธงานศิลปะ, กิจกรรมตักไข่ลุ้นรางวัล และคอนเสิร์ตจากศิลปินพิเศษ Serious Bacon เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2566 ณ วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี