21 ตุลาคม 2566

รองศาสตราจารย์ ดร.วินิตา บุณโยดม รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Prof. Sylvie RETAILLEAU, French Minister of Higher Education and Research to the French Government และ H.E Mr.Jean-Claude Poimboeuf, French Ambasssador to Thailand, Embassy of France in Thailand ในโอกาสรับฟังความก้าวหน้าโครงการความร่วมมือกับคณะหน่วยงานของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และร่วมพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือฯระหว่าง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับ The French National Research Institute for Sustainable Development (IRD) สาธารณรัฐฝรั่งเศส เพื่อพัฒนางานวิชาการและงานวิจัยร่วมกัน ณ ห้อง D206 อาคารอำนวยการ อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ (จังหวัดเชียงใหม่) วันเสาร์ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2566