ร่วมยินดีกับบุคลากรคณะบริหารธุรกิจ

คณะบริหารธุรกิจ

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (CMUBS) ขอแสดงความยินดีกับ คุณผ่องแผ้ว ไชยวงค์ษา บุคลากรสังกัดงานบริหารทั่วไป คว้าถ้วยรางวัลจากการแข่งขันกีฬาเปตองในงานโครงการกีฬาประชาชน ประจำปี 2566 ณ สนามกีฬาโรงเรียนวัดเจ็ดยอด โดยมีคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาลฯ ฝ่ายปกครองตำบลช้างเผือก และประชาชนจากในเขตเทศบาลตำบลช้างเผือก เข้าร่วมการแข่งขันกีฬา เมื่อวันที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมา ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ