Special Session โดยนักข่าวอาวุโสจาก Bloomberg Thailand

คณะการสื่อสารมวลชน

เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2563 เวลา 13.30 - 16.00 น. คณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาวารสารศาสตร์บรูณาการ คณะการสื่อสารมวลชน เข้าร่วม Special Session รับฟังการบรรยายพิเศษในหัวข้อ Making Big Data Simple for Students and Storytellers เรียนรู้การทำงานของสำนักข่าว Bloomberg พร้อมทั้งวิธีการเขียนข่าว/บทความ โดยใช้ข้อมูลประกอบ รวมถึงการนำเสนอข่าว/บทความให้น่าสนใจ โดยได้รับเกียรติจากคุณ Lee Miller นักข่าวอาวุโสจาก Bloomberg Thailand และ Professor School of Journalism and Communication จาก Tsinghua University สาธารณรัฐประชาชนจีน เป็นวิทยากร ณ ห้อง MCB 2307 คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

สื่อสาร สร้างสรรค์ แบ่งปัน