กิจกรรม "พัดหอมคลายร้อน หอมผ่อนคลาย"

19 มิถุนายน 2566

กิจกรรมเวิร์คช็อป  "พัดหอมคลายร้อน หอมผ่อนคลาย" พัดสวยๆ ที่โดดเด่นด้วยการผสานกลิ่นหอมฟุ้งจรุงใจจากดอกไม้ ช่วยคลายร้อนพร้อมสร้างความผ่อนคลาย พกพาง่าย ทำใช้เองหรือเป็นของชำร่วยก็เก๋ไก๋ ถูกใจผู้รับแน่นอน

โดยมีวิทยากรถ่ายทอดความรู้ คุณอุสา ศรีสุวรรณ ครูภูมิปัญญาด้านการทำพัดหอม และทีมร่วมจัดกิจกรรมเวิร์คช็อป โครงการเกษียณมีดี วิทยาลัยการศึกษาตลอดชีวิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 30 กันยายน 2565 ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารตะหล้อม ศูนย์ส่งเสริมพฤฒพลังผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่