ร่วมยินดีกับบุคลากร CMUBS คว้าเหรียญทองแดง การแข่งขันเดินทน กีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 39

14 มิถุนายน 2566

คณะบริหารธุรกิจ

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ขอแสดงความยินดีกับนายเรวัฒน์ วงษ์ดี บุคลากรสังกัดงานบริหารทั่วไป คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสคว้ารางวัลเหรียญทองแดงจากการแข่งขันกีฬากรีฑา ประเภทเดินทน 3000 เมตร ในศึกกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 39 “The Happiness Games” ระหว่างวันที่ 25 พ.ค. - 3 มิ.ย. 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โดยขึ้นแท่นรับเหรียญรางวัลเมื่อวันที่ 26 พฤษภาคมที่ผ่านมา ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ