CMUBS จับมือ MarTech ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ต่อยอดการเรียนการสอนด้วยเทคโนโลยี

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 26 ตุลาคม 2566 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดี และ ผศ.ดร.วรัท วินิจ หัวหน้าภาควิชาการตลาด พร้อมด้วยคณาจารย์จากภาควิชาการตลาด ร่วมต้อนรับ คุณจิตติพงศ์ เลิศประดิษฐ์ นายกสมาคมเทคโนโลยีเพื่อการตลาด ณ ห้องประชุมหกเหลี่ยม คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างสมาคมเทคโนโลยีเพื่อการตลาดกับคณะบริหารธุรกิจ โดยข้อตกลงดังกล่าวมีขอบเขตครอบคลุมด้านการอบรม พัฒนา และประเมินสมรรถนะของบุคลากรให้มีความสามารถ ความรู้ รวมถึงศักยภาพในด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ การจัดการข้อมูล ไปจนถึงด้านการตลาดดิจิทัล เพื่อยกระดับความรู้ความสามารถให้เทียบเท่ากับความต้องการของภาคธุรกิจ นอกจากนี้ยังเพื่อพัฒนาหลักสูตรการศึกษา และสื่อประกอบการเรียนการสอน ไปจนถึงเพื่อสนับสนุนด้านงานวิจัยและกิจกรรมทางวิชาการต่างๆ โดย ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ และคุณจิตติพงศ์ เลิศประดิษฐ์ให้เกียรติเป็นผู้ลงนาม

ในวันเดียวกัน คุณจิตติพงศ์ยังเป็นผู้บรรยายในหัวข้อ “แนะนำ MarTech สำหรับการเรียนการสอนระดับปริญญาตรี สาขาการตลาด” พร้อมแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นร่วมกับคณาจารย์จากภาควิชาการตลาด เพื่อให้เกิดการพัฒนาองค์ความรู้ สู่การต่อยอดทางวิชาการ
ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ