นักศึกษาวิทย์ มช. คว้าที่ 1 การประกวดผลงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการฯ เข้าชิงรางวัลระดับชาติ

11 เมษายน 2565

คณะวิทยาศาสตร์

นายจิตรภานุ ทวีเศรษฐ นักศึกษาสาขาวิชาเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 จากการประกวดผลงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานดีเด่นระดับเครือข่ายส่งเสริมการพัฒนาสหกิจศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาภาคเหนือตอนบน ประจำปี 2565
ประเภทโครงงานด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีดีเด่น โดยจะได้เข้าร่วมประกวดในระดับชาติต่อไป

ภาพและข้อมูลจาก สหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่