คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และบริษัท เอ็กซา ซีแลม จำกัด ลงนามความร่วมมือ (MOU) ในการสนับสนุนการศึกษาของคณะทันตแพทยศาสตร์

คณะทันตแพทยศาสตร์

ผศ.ทพ.ดร.นฤมนัส คอวนิช คณบดี พร้อมด้วย คุณอนุชา มีเกียรติชัยกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็กซา ซีแลม จำกัด ลงนามความร่วมมือ (MOU) ระหว่างคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และบริษัท เอ็กซา ซีแลม จำกัด ในการสนับสนุนการศึกษาของคณะทันตแพทยศาสตร์

พร้อมกันนั้น บริษัทฯ ได้มอบเครื่อง Intraoral Scanner Medit รุ่น i700 wireless เพื่อสนับสนุนการศึกษาของคณะทันตแพทยศาสตร์ โดยมี ผศ.ทพ.ดร.นฤมนัส คอวนิช คณบดี และ ผศ.ทพญ. ภัทริกา อังกสิทธิ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษาต่อเนื่อง เป็นผู้รับมอบ

เมื่อวันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน 2566 ณ ห้องโถงสำนักงานคณบดี คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่