สำหรับผู้มีจิตศรัทธา ต้องการร่วมบริจาคสมทบทุน "โครงการเพื่อผู้ป่วยไวรัสโควิด-19"

คณะแพทยศาสตร์

สามารถโอนเงิน ผ่านมูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก
ชื่อบัญชี "มูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก
คณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่"
บัญชี : ธนาคารไทยพาณิชย์จำกัด (มหาชน)
เลขที่บัญชี
ออมทรัพย์ : 566-404844-0
กระแสรายวัน : 468-069896-8

ขั้นตอนการส่งหลักฐานการบริจาคสมทบทุนมูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก เพื่อผู้ป่วยไวรัสโควิด-19 (บริจาค 500 บาทขึ้นไป สามารถออกใบเสร็จเพื่อลดหย่อนภาษีได้ 1 เท่า)

เมื่อท่านได้ทำการบริจาคผ่านธนาคาร หรือ Application บน Smartphone แล้ว กรุณาส่ง
1. ชื่อที่ต้องการให้ออกใบเสร็จ หรือ ออกในนาม
2. เลขบัตรประจำตัวประชาชน เพื่อส่งข้อมูลให้แก่กรมสรรพากร (ลดหย่อนภาษี E-Donation)
3. ที่อยู่สำหรับจัดส่งใบเสร็จทางไปรษณีย์
4. หลักฐานการโอนเงินบริจาค ที่ไม่ถูกแก้ไข ดัดแปลง และระบุวันที่, เวลาที่ทำรายการชัดเจน

โดยส่งหลักฐานการบริจาคของท่านผ่านช่องทางดังต่อไปนี้ (โปรดเลือกเพียงช่องทางเดียว)
Line ID : @sdmed (?"ยกเลิก" ?line id เดิม 0956797775)
Email : sdmed.cmu@gmail.com
เมื่อทางมูลนิธิฯได้รับเอกสารหลักฐานการโอนเงินบริจาคของท่านแล้ว จะดำเนินการออกใบเสร็จพร้อมใบอนุโมทนาบัตร และจะจัดส่งเอกสารให้ท่านผ่านทางไปรษณีย์ต่อไป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ มูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก
วันจันทร์ - วันศุกร์ 053-938400
วันเสาร์ - วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 053-938800

#MedCMU #MedCMUในมือคุณ
#คณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ #COVID19
#ใส่Mask #เว้นระยะห่าง #ล้างมือ
#รวมใจต้านภัยโควิด