นักศึกษาคณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์ภาษาเกาหลี จัดโดยสถาบันเซจง

คณะสัตวแพทยศาสตร์

ขอแสดงความยินดีกับ
นางสาวเจนจิรา พุ่มนวม นักศึกษาคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

จัดโดยสถาบันเซจง และได้รับเชิญเข้าร่วมกิจกรรมและทัศนศึกษา ณ สาธารณรัฐเกาหลี

ระว่างวันที่ 5 - 11 ตุลาคม 2566 จากมูลนิธิสถาบันเซจงสาธารณรัฐเกาหลี