6 ธันวาคม 2564

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานพิธีพระราชทานเพลิงศพ รองศาสตราจารย์ ดร.พิทยา สรวมศิริ อดีตคณบดีคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะเกษตรศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมในพิธีฯ ณ เมรุวัดลัฏฐิวัน (พระนอนขอนตาล) อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ เมื่อวันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564