พิธีมุทิตาจิต บุคลากรสังกัดสำนักงานมหาวิทยาลัย ที่เกษียณอายุงานประจำปี 2564

27 กันยายน 2564

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีมุทิตาจิต บุคลากรสังกัดสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่เกษียณอายุงานประจำปี 2564 จำนวน 22 คน โดยมีคณะผู้บริหาร หัวหน้างาน และเจ้าหน้าที่ ร่วมงาน เพื่อแสดงความขอบคุณและยกย่องในเกียรติ คุณงามความดี ที่ได้เสียสละและอุทิศตนในการทำงานให้แก่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันจันทร์ที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2564