22 พฤศจิกายน 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกิจกรรมกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิพบปะผู้บริหาร โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ นายแพทย์วิจารณ์ พานิช กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ บรรยายพิเศษ ณ ห้องประชุมเรือนรับรองอ่างแก้ว เมื่อวันศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ.2562