รับมอบเงินสนับสนุนทุนการศึกษา

1 พฤษภาคม 2563

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบเงินสนับสนุนทุนการศึกษา จำนวน 63,000.- บาท จากรองศาสตราจารย์ ดร.อุดม ชัยทอง ที่ปรึกษาผู้ทรงคุณวุฒิคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อน ของนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จากสถานการณ์โรคระบาด COVID-19 เมื่อวันศุกร์ที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ.2563 ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่