มช. ลงนามร่วม Ming Chi University of Technology, Taiwan พัฒนาวิชาการและงานวิจัย

24 มีนาคม 2566

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Professor Dr. Thu-Hua Liu, President of Ming Chi University of Technology, Taiwan ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ Ming Chi University of Technology, Taiwan ในการสร้างความร่วมมือทางวิชาการ การวิจัยและหารือเกี่ยวกับความร่วมมือในอนาคต ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 1 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2566