สำนักหอสมุดเชิญร่วมกิจกรรมปรับพฤติกรรมชีวิต Fit & Firm และกิจกรรมเดิน-วิ่งล่าแต้ม CMU Walk Together

สำนักหอสมุด

สำนักหอสมุดจัดโครงการ 3อ. (อาหาร ออกกำลังกาย อารมณ์) ร่วมกับ โครงการพัฒนาศักยภาพการสร้างเสริมสุขภาพของบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สำหรับการขับเคลื่อนสู่มหาวิทยาลัยสุขภาพ (Capacity Building on Health Promotion of Chiang Mai University’s Staff for Moving to Healthy University) กำหนดจัดกิจกรรมเพื่อสุขภาพเปลี่ยนวิกฤตเป็นรางวัลให้ตัวคุณ จำนวน 2 กิจกรรม ได้แก่
              กิจกรรมที่ 1 กิจกรรม “ปรับพฤติกรรมชีวิต Fit & Firm”
              กิจกรรมที่ 2 กิจกรรม “เดิน-วิ่งล่าแต้ม CMU Walk Together”
ดำเนินการจัดตั้งแต่เดือน กรกฎาคม-ตุลาคม 2563 ซึ่งเป็นกิจกรรมรณรงค์ด้านการสร้างเสริมสุขภาพ เพื่อสร้างความตระหนักรู้ นำไปสู่ความตื่นตัวในการดูแลสุขภาพกายและใจ ของบุคลากรในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่อย่างต่อเนื่อง

โอกาสนี้ สำนักหอสมุด ขอเชิญชวนบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกิจกรรมเพื่อสุขภาพทั้ง 2 กิจกรรม โดยสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ https://cmu.to/J7Zex ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2563 รายละเอียดกิจกรรม

ติดตามข้อมูล โครงการการพัฒนาศักยภาพการสร้างเสริมสุขภาพของบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่สำหรับการขับเคลื่อนสู่มหาวิทยาลัยสุขภาพ (Healthy University CMU) ผ่าน Facebook: HealthyCMU