คณะทันตแพทยศาสตร์

ผศ.ทพ.ดร.นฤมนัส คอวนิช คณบดี พร้อมทั้งอดีตคณบดี ผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์จำนวน 9 รูป และพิธีลงนามถวายพระพร แด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้ทรงหายจากพระอาการประชวรและมีพลามัยสมบูรณ์ แข็งแรง

และเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2566 เพื่อเป็นสิริมงคลแก่คณาจารย์ บุคลากร เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา

เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2566 ณ บริเวณหน้าอาคาร 4 คณะทันตแพทยศาสตร์