ราตรีอ่างแก้ว มช. พิษณุโลก

31 มีนาคม 2562

รองศาสตราจารย์โรม จิรานุกรม รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมงานราตรีอ่างแก้ว มช. พิษณุโลก ซึ่งสมาคมนักศึกษาเก่า มช. จังหวัดพิษณุโลกจัดขึ้น เพื่อให้ลูกช้างนักศึกษาเก่า มช. ได้พบปะพูดคุย สร้างความสัมพันธ์ ระหว่างรุ่นพี่ รุ่นน้อง ชาว มช. โดยมีนายพิพัฒน์ เอกภาพันธ์ ลูกช้างคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ รหัส 22 กล่าวต้อนรับ, นายวิชาญ สมศรี ลูกช้างคณะเกษตร รหัส 19 อดีตปฏิรูปที่ดินจังหวัดสุโขทัย นายกสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดพิษณุโลก กล่าวรายงาน ณ โรงแรมเดอะพาร์ค จังหวัดพิษณุโลก เมื่อวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2562