คณะทันตแพทยศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาระดับปริญญาโท ที่ได้รับรางวัลวิทยานิพนธ์ ระดับดีมาก 2 รางวัล และเข้ารับรางวัลในงานวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะทันตแพทยศาสตร์

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาระดับปริญญาโท ที่ได้รับรางวัลวิทยานิพนธ์ ระดับดีมาก 2 รางวัล และเข้ารับรางวัลในงานวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ประกอบด้วย

ทพญ. กุลจิราณัฐ จิตต์วีระโชติ
หลักสูตร ปริญญาโท สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์ แขนงวิชาทันตกรรมประดิษฐ์
อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก ผศ.ทพญ.ดร. พิมพ์เดือน รังสิยากูล
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม อ.ทพญ. วิศนี เจียมหาทรัพย์
หัวข้อ : การสึกของวัสดุบูรณะชนิดต่างๆ เมื่อสบกับวัสดุเซอร์โคเนียที่ทำให้เสถียรด้วย 5 โมลเปอร์เซ็นต์ยิทเทเรีย

ทพญ.สิริกัลยา เวชพร หลักสูตร ปริญญาโท สาขาวิชาทันตกรรมผู้สูงอายุ
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม ผศ.ดร. เวชยันต์ รางศรี
ผศ.ทพ.ดร. จิตจิโรจน์ อิทธิชัยเจริญ
หัวข้อ : การศึกษาความไวและความจำเพาะของนวัตกรรมชุดอุปกรณ์ถ่ายภาพในช่องปากในการตรวจคัดกรองรอยโรคที่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นมะเร็งช่องปาก