16 กันยายน 2562

สมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงาน “ปิ๊กบ้านเฮาจาวศึกษา” ครั้งที่ 1 ประจำปี 2562 เพื่อรวมพลังนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ได้มีโอกาสกลับมาพบปะสังสรรค์ และสร้างความเข้มแข็งของเครือข่าย ระหว่างนักศึกษาเก่า สมาค และคณะศึกษาศาสตร์ เพื่อให้กิจกรรมนักศึกษาเก่าเป็นหนึ่งในพลังขับเคลื่อนนักศึกษาปัจจุบันและกิจกรรมต่างๆ ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่อย่างต่อเนื่องหลังจากที่ได้จัดกิจกรรมเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี โดยมีรองศาสตราจารย์อุษณีย์ คำประกอบ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานเปิดงาน รองศาสตราจารย์ ดร. เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีกล่าวต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อาคม ตันตระกูล นายกสมาคมฯ กล่าวต้อนรับ ณ โรงแรมกรีนเลค รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันเสาร์ที่ 14 กันยายน พ.ศ.2562