8 มีนาคม 2563

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานเปิดสัมมนาการแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการบริหารงานระหว่างผู้บริหารมหาวิทยาลัย ร่วมกับผู้บริหารคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อให้ผู้บริหารส่วนงานได้รับฟังแนวทางการดำเนินงานตามแผนยุทธศาสตร์การบริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะที่ 12 (พ.ศ.2560-2564) นอกจากนี้ยังได้มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ข้อคิดเห็นและข้อเสนอแนะแนวทางการบริหารจัดการที่ดี อันจะนำไปสู่การพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน บรรลุเป้าหมายตามแผนยุทธศาสตร์ที่วางไว้ อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล มากยิ่งขึ้น โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะผู้บริหารคณะมนุษยศาสตร์ ร่วมการสัมมนา เมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม พ.ศ.2563 ณ เรือนรับรองอ่างแก้ว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่