การอบรมเพื่อเพิ่มพูนความรู้ด้านอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติฯ ในเขตเทศบาลตำบลศรีบัวบาน จังหวัดลำพูน

20 พฤศจิกายน 2562

ศูนย์การศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หริภุญไชย จังหวัดลำพูน

รองศาสตราจารย์ ดร.ประโยชน์ อุนจะนำ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ "หริภุญไชย" จังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธีเปิด "การจัดอบรมเพื่อเพิ่มพูนความรู้ด้านอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและความหลากหลายทางชีวภาพในเขตเทศบาลตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน" โดยมีผู้บริหาร,พนักงานเทศบาลและประชาชนตำบลศรีบัวบานร่วมเข้าอบรม ระหว่างวันที่ 20 -21 พฤศจิกายน 2562 ณ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ "หริภุญไชย" จังหวัดลำพูน